Saturday, 20/04/2024 - 10:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Bảo Cường

Thực hiện hỗ trợ giai đoạn giai đoạn chuyển tiếp mầm non lên tiểu học

Thực hiện hỗ trợ giai đoạn giai đoạn chuyển tiếp mầm non lên tiểu học. Ngày 16/5/2017 nhà trường tổ chức cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi đi thăm quan trường Tiểu học Bảo Cường.

Giai đoạn chuyển tiếp mầm non lên tiểu học là vấn đề rất quan trọng đối với trẻ, trẻ phải đối mặt với nhiều thay đổi cả về tâm - sinh lý của chính đứa trẻ những thay đổi về môi trường, phương pháp dạy học… những yếu tố này khiến cho trẻ gặp khó khăn.

Chính vì vậy ngay từ đầu năm học nhà trường đã có những hoạt động để giúp trẻ có tâm thế sẵn sàng, tự tin thích ứng với môi trường mới như: xây dựng kế hoạch giáo dục, cuối năm tổ chức cho trẻ thăm quan trường Tiểu học.

Ngày 16/5/2017 nhà trường tổ chức cho trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi đi thăm quan trường Tiểu học Bảo Cường.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2024 : 171.279