BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN

Thực hiện công văn số 289/PGDĐT, thực hiện kế hoạch trọng tâm nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 cấp học MN huyện Định Hóa. Phòng GDĐT tổ chức lớp tập huấn BDTX  cho cán bộ quản lý, giáo viên năm học 2018-2019. Ngày 16/8/2018 tại hội trường Huyện ủy Định Hóa CB quản lý và Gv cốt cán của 24 trường MN đã tham dự lớp tập huấn với những nội dung:

1. Xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện cho trẻ trong cơ sở GD mầm non.

2. Rèn luyện phẩm chất nghề nghiệp của GV trong giai đoạn hiện nay.

3. Giao tiếp tích cực của GV MN với trẻ và cha mẹ của trẻ.

4. Phòng ngừa và xử lý ban đầu về ngộ độc thực phẩm trong cơ sở GD mầm non.

Một số hình ảnh:

Đ/c Tô Thị Ninh - Phó trưởng phòng GDĐT phát biểu khai mạc và là báo cáo viên của lớp tập huấn.

Một số hoạt động trong lớp

Đ/C Nguyễn Thị Liệu báo cáo viên nội dung "Phòng ngừa và xử lý ban đầu về ngộ độc thực phẩm trong cơ sở GD mầm non".

Năm 2019 : 3.805