Saturday, 10/12/2022 - 04:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử trường mầm non Bảo Cường

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính thăm và làm việc tại Định Hóa (03-09-2021)

Ngày 03/9/2021, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị làm việc với tỉnh Thái Nguyên. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại điểm cầu Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Định Hóa (huyện Định Hóa), kết nối với điểm cầu UBND tỉnh, các huyện, thành, phố, thị xã và 178 xã, phường, thị trấn trong tỉnh Thái Nguyên với trên 700 đại biểu tham dự.

Một số hình ảnh:

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát biểu kết luận Hội nghị

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính hỏi thăm tình hình học tập, đời sống sinh hoạt của các em học sinh Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Định Hóa

Thủ tướng Chính phủ, Đoàn công tác và các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm Trường Mầm non Bình Yên (Định Hóa)

Tai điểm cầu xã Bảo Cường thành phần tham dự Hội nghị gồm có: Bí thư đảng ủy, Phó BT thường trực, Chủ tịch UBND, phó CT UBND, Trưởng công an , Chỉ huy trưởng BCH QS, Trưởng ban văn hóa xã, BGH 3 nhà trường MN, TH, THCS xã Bảo Cường.

Tác giả: Ma Thị Điệp
Năm 2022 : 159.806