Wednesday, 19/01/2022 - 20:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử trường mầm non Bảo Cường

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Chiều ngày 16/8/2021 Chi bộ trường mầm non Bảo Cường thuộc Đảng bộ xã Bảo Cường đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú Trương Thị Hợp, Ma Thị Thắm – giáo viên. Buổi lễ có sự tham gia của toàn thể các Đảng viên trong chi bộ.

Tới dự và chỉ đạo có:

- Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy -  Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Bảo Cường

Cùng toàn thể các Đ/C là Đảng viên trong Chi bộ trường mầm non Bảo Cường  tham dự. Thực hiện nghi thức buổi lễ, đồng chí Dương Thị Nhạn - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Đảng bộ huyện Định Hóa về việc kết nạp 2 quần chúng Trương Thị Hợp, Ma Thị Thắm  vào Đảng Cộng sản Việt Nam và 2 đồng chí đã tuyên thệ thực hiện tốt nhiệm vụ đảng viên trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Dương Thị Nhạn - Bí thư Chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên theo quy định Điều lệ Đảng, phân công  2 đảng viên Ma Thị Quyên, Lê Hồng Khuyên tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn 2 đồng chí Trương Thị Hợp, Ma Thị Thắm sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Ma Thị Điệp
Năm 2022 : 7.570