LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG MN BẢO CƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1 - TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 -2019

LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG TRƯỜNG MN BẢO CƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1
TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019

Ngày 24 tháng 5 năm 2019, lễ đón bằng công nhận trường mầm non Bảo Cường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và tổng kết năm học đã được long trọng tổ chức. Đến dự chia vui với buổi lễ có các đoàn đại biểu

Đoàn đại biểu Bộ quốc phòng.

Đoàn đại biểu Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên có:

- Đ/c Trần Thị Thúy - Trưởng phòng GDMN sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên

- Đ/c Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch công đoàn ngành

Đoàn đại biểu Huyện ủy - HĐND - UBND huyện có:

- Đ/c Lộc Kim Tuyết - Ủy viên BTV huyện ủy, phó CT thường trực UBND huyện Định Hóa.

Các đồng chí lãnh đạo là đại biểu đại diện cho các phòng ban, ngành trong huyện.

Đại biểu phòng GDĐT huyện có:

- Nhà giáo ưu tú Thái Văn Cương - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng GDĐT

Các đồng chí cán bộ, chuyên viên Phòng GDĐT Định Hóa

Đại biểu 23 xã là lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND; trường mầm non trong toàn huyện, Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND xã Bảo Cường các trường học trên địa bàn xã, đặc biệt là các bậc phụ huynh, cán bộ giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh trường MN Bảo Cường đã đến tham dự đông đủ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lộc Kim Tuyết thay mặt cho lãnh đạo Huyện ủy, HĐND - UBND huyện đã ghi nhận những nỗ lực của Địa phương và nhà trường trong suốt quá trình xây dựng trường mầm non xã Bảo Cường đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 1. Đồng chí bày tỏ mong muốn Nhà trường tiếp tục phát huy, duy trì thành tích và giữ vững danh hiệu đạt được. Đối với Ban Giám hiệu và tập thể giáo viên Nhà trường cần tập trung đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với các chỉ tiêu Nghị quyết, cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành giáo dục; đối với Đảng ủy, chính quyền địa phương cần tiếp tục quan tâm, tranh thủ mọi nguồn lực đầu tư kinh phí, tạo điều kiện cho Nhà trường phát triển và thường xuyên chú trọng nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục.

Một số hình ảnh:

Khai trương biểu trưng

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng với nhà trường

Năm 2019 : 3.598